Hướng dẫn phong thủy xây dựng văn phòng cơ bản

Tư vấn xem phong thủy trong xây dựng văn phòng để văn phòng của bạn đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Bạn biết gì về nguyên tắc phong thủy trong xây dựng văn phòng? Nên bố trí phong thủy cho văn phòng như thế nào thì phù hợp? Cần trang trí văn phòng như thế nào cho hợp phong thủy? Hôm nay, các chuyên gia của Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên. Xem bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin về 7 nguyên tắc phong thủy văn phòng này nhé.
Hướng dẫn phong thủy xây dựng văn phòng cơ bản
Ảnh: Hướng dẫn phong thủy xây dựng văn phòng cơ bản

1. Lựa chọn văn phòng theo đúng nguyên tắc phong thủy

Theo phong thủy, khi tiến hành xây dựng văn phòng, bạn cần phải lựa chọn văn phòng phù hợp với phong thủy xây dựng. Lý giải cho điều này, theo các công ty phong thủy thì hướng văn phòng tốt sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn và gặp nhiều may mắn hơn trong những công việc khác và ngược lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng nguyên tắc này vào thiết kế thi công nhà ở vì nó hoàn toàn giống nhau. 

2. Vị trí xây dựng văn phòng hợp phong thủy

Khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia thường cho rằng: muốn lựa chọn được vị trí xây văn phòng tốt, hợp phong thủy, bạn cần tham khảo trước nguyên tắc phong thủy xây dựng. Theo đó thì bạn cần phải tính toán đến khả năng phát triển trong tương lai, cũng như những thuận tiện và lợi ích của khu đất dùng để xây dựng văn phòng và mức đó đô thị hóa của nó. Cuối cùng hãy áp dụng phong thủy xây dựng văn phòng để lựa chọn vị trí phù hợp. Làm đúng theo nguyên tắc này là bạn đã lựa chọn được vị trí đặt văn phòng phù hợp rồi. 

3. Hướng dẫn lựa chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy

Theo thuật phong thủy, vị trí ngồi làm việc hợp phong thủy là vị trí có thể tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa để bạn có thể nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Bạn cũng có thể chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể. Bên cạnh đó, nếu lưng của bạn buộc phải quay về phía cửa khi ngồi vào bàn làm việc, thì bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa. Đây chính là những nguyên tắc phong thủy văn phòng cơ bản mà bạn nên biết và tìm hiểu để có thể vận dụng vào chỗ ngồi làm việc của mình.

4. Màu sắc cho văn phòng theo phong thủy

Trên thực tế, màu sắc văn phòng có quan hệ mật thiết với phong thủy xây dựng văn phòng. Theo các chuyên gia thì bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy để không gian văn phòng trở nên hài hòa và tinh tế và hợp thẩm mỹ hơn.

5. Đặt cây trong văn phòng hợp phong thủy 

Đối với văn phòng làm việc, sử dụng cây cảnh hợp phong thủy sẽ mang lại sinh khí và may mắn cho nơi làm việc, văn phòng, cơ quan của bạn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn cây phong thủy thích hợp theo đúng nguyên tắc phong thủy thiết kế sẽ giúp tăng cường tài lộc và thịnh vượng đến cho bản thân bạn. Do đó, việc chọn loại cây, cũng như việc đặt cây cảnh hợp phong thủy là điều cần cân nhắc đến trong tương lai.

6. Bàn làm việc hợp phong thủy xây dựng văn phòng

Khi xem phong thủy, các chuyên gia cũng cho rằng: việc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong công danh và sự nghiệp. Mặt khác, bàn làm việc thông thoáng cũng giúp bạn có cảm giác hơn trong công việc, tăng cường thêm năng lượng cũng như làm việc hiệu quả hơn.

7. Bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy

Trên thực tế, để bố trí nội thất phù hợp với phong thủy văn phòng không phải là điều đơn giản. Theo phong thủy, việc bài trí hài hòa đồ nội thất trong văn phòng sẽ giúp bạn tạo cảm giác hưng phấn và thoải mái trong khi làm việc cũng như tăng cường năng lượng để giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tùy vào diện tích phòng mà có những cách bài trí, sắp xếp đồ dùng khác nhau nhưng cần đảm bảo yếu tố thuận tiện và đạt tối đa công năng sử dụng mà lại hợp phong thủy. 

Như vậy, chúng tôi đã vừa chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc phong thủy trong xây dựng văn phòng. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi tiến hành thiết kế một văn phòng đạt chuẩn. Ngoài việc xem phong thủy xây dựng văn phòng, bạn cũng có thể tham khảo thêm phong thủy nội thất, phong thủy nhà ở để bố trí nội thất, nhà ở và văn phòng của mình phù hợp với phong thủy hơn và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn đấy. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét