Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 2015

Hướng dẫn xem phong thủy xây dựng nhà 2015 để được tư vấn phong thủy xây dựng chính xác nhất.

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 2015
Ảnh: Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 2015
Thực tế hiện nay cho thấy, phong thủy ngày càng được xem trong trong khi thiết kế và thi công xây dựng nhà. Các công ty phong thủy thường hướng dẫn khách hàng bố trí phong thủy sao phù hợp nhất với công trình xây dựng bởi nó còn ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến quá trình sinh hoạt, học tập và làm việc của con người trong ngôi nhà của mình. Từ đó mà thuật phong thủy đã dần đi vào đời sống mà không một ai hay biết. Khi tư vấn phong thủy xây dựng, nhiều chuyên gia cho rằng: ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc phong thủy cơ bản đồng thời cần phải biết kết hợp với thiết kế kiến trúc như vậy bạn vừa có thể an tâm về vấn đề phong thủy xây nhà lại vừa thoải mái khi được sinh hoạt trong một ngôi nhà đạt chuẩn. Với nhu cầu thiết thực trên, hôm nay, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ giúp bạn xem phong thủy xây dựng nhà 2015. Hãy chú ý theo dõi bài viết này để nắm được những thông tin phong thủy xây dựng cơ bản cho năm 2015 các bạn nhé.

1. Bố trí hướng nhà theo đúng nguyên tắc phong thủy

Khi đến với chúng tôi, nhiều bạn thường đặt ra câu hỏi: Tại sao phải lựa chọn hướng để xây nhà? Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra ở đây đó là điều này rất quan trọng đối với phong thủy xây dựng bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp tới công danh sự nghiệp, các mối quan hệ xung quanh cũng như đời sống của chính gia chủ và những người thân xung quanh. Hướng nhà được lựa chọn hợp với phong thủy và mệnh gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng và tránh được những rủi ro nhất định mà bạn có thể gặp phải trong tương lai.

2. Lựa chọn vị trí xây nhà hợp phong thủy

Theo phong thủy nhà ở, vị trí xây nhà tác động rất lớn đến việc sinh sống  bạn và cả gia đình trong ngôi nhà đó. Ngoài ra, để có được vị trí xây nhà tốt nhất, bạn nên thiết kế nhà nằm ở ngay vị trí trung tâm lô đất để tạo sự cân bằng trong đời sống, sự nghiệp, tình duyên trong tương lai....

3. Hướng dẫn vận dụng sơn thủy theo phong thủy xây dựng nhà

Theo thuyết phong thủy xây dựng, mảnh đất xây nhà lý tưởng là mảnh đất cần có thêm yếu tố sơn thủy trong đó, tức là cần kết hợp giữa nước bao bọc xung quanh và núi dựa lưng. Trong nhiều trường hợp, không phải mảnh đất nào cũng có đầy đủ hai yếu tố phong thủy này. Do đó, bạn cần phải thiết kế phong thủy để xây dựng nhà dựa trên cách kết hợp hai yếu tố đó để tạo sinh khí và mang lại may mắn cho cả gia đình.

4. Vận dụng yếu tố minh đường vào xây nhà theo phong thủy

Khi thiết kế xây dựng nhà, yếu tố minh đường rất được coi trọng. Vậy minh đường là yếu tố gì? Theo các chuyên gia phong thủy, nó chính là khoảng không gian trước mặt của âm hoặc dương trạch hay còn được coi là nơi thể hiện âm dương trạch tàng phong tụ khí. Đối với phong thủy xây dựng luôn quan tâm vấn đề này và khuyến cáo nên để một chỗ đất trống (minh đường) ở hướng Nam sẽ có lợi cho gia chủ và cả gia đình.

5. Xem tuổi xây nhà hợp phong thủy

Theo quan niệm dân gian, người Việt xưa thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, đối với những công việc lớn như xây dựng nhà cửa việc chọn ngày lành tháng tốt cũng như lựa người hợp tuổi, hợp phong thủy xây dựng dần trở thành một nhu cầu thiết yếu mà bạn không thể bỏ qua. Trong nhiều trường hợp, không phải cứ gia chủ là có thể xây nhà, mà nó còn phụ thuộc rất nhiều ở tuổi của gia chủ có phù hợp hay không, có thể tiến hành luôn hay phải lùi lại năm sau... điều này cần được làm sáng tỏ để bạn có thể nhanh chóng tiến hành xây nhà hợp với tuổi của mình nhất.

6. Những điều cần tránh khi xây dựng nhà theo phong thủy

Theo quan niệm của ông cha ta, việc kiêng kỵ trong xây dựng nhà sẽ phần nào làm giảm đi những điều không may mắn hoặc tạo dựng được niềm tin cho con người đối với thế giới tâm linh phong thủy. Vì vậy, bạn cần tránh những điều kiêng kỵ trong xây dựng nhà cũng để có thể cảm thấy an tâm hơn từ đó có thể làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trong công danh và sự nghiệp.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ với bạn đọc một số nguyên tắc cơ bản trong phong thủy xây dựng nhà 2015. Áp dụng theo đúng những nguyên tắc trên là bạn đã phần nào cảm thấy yên tâm hơn về phong thủy trong ngôi nhà của mình rồi. Thời gian tới chúng tôi trên khai thêm nhiều dịch vụ phong thủy khác nhau như phong thủy nội thất, phong thủy thiết kế... Bạn đọc quan tâm đến những vấn đề phong thủy này, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nắm được thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét