Xem phong thủy thiết kế văn phòng trọn gói

Tư vấn phong thủy thiết kế văn phòng từ A đến Z để đón được nhiều may mắn, tài lộc cho văn phòng của bạn.

Các công ty phong thủy thường hay đưa ra dịch vụ xem phong thủy thiết kế văn phòng dành cho các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn phong thủy văn phòng để phát tài, phát lộc. Lý giải cho điều này, ta có thể thấy, phong thủy dù ít hay nhiều cũng có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển chung của toàn công ty cũng như từng thành viên trong công ty. Nó tác động không nhỏ đến đời sống tinh thần của mỗi người cũng như quyết định sự thành công trong công việc của các cá nhân. Do đó, xem phong thủy để thiết kế văn phòng hợp lý là điều cần thiết mà bạn nên làm ngay lúc này. Đến với Hướng Dẫn Phong Thủy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn:
Xem phong thủy thiết kế văn phòng trọn gói
Ảnh: Xem phong thủy thiết kế văn phòng trọn gói

1. Hướng dẫn phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng

Theo phong thủy, việc thiết kế nội thất của văn phòng sao cho hài hòa với phong thủy văn phòng của bạn sẽ mang lại sự thân thiện, thoải mái đồng thời sẽ giúp cho công việc của bạn sẽ trở nên “thuận buồm xuôi gió” hơn. Bạn cũng nên lưu ý một điều là nội thất trong văn phòng cũng nói lên sự chuyên nghiệp và khả năng làm việc của bạn. Do đó, thiết kế nội thất như thế nào cho hợp phong thủy văn phòng là điều rất quan trọng. Vì vậy, bạn hãy thử thay đổi vài chi tiết nội thất nhỏ để thấy sự thay đổi rõ rệt hơn trong công việc hiện tại và sắp tới bạn nhé.

2. Bố trí chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy

Theo thuật phong thủy, lựa chọn cho mình một chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy thiết kế văn phòng sẽ giúp bạn có thể đón được nhiều nguồn năng lượng tốt làm tinh thần cảm thấy phấn chấn hơn cũng như có thêm nhiều động lực để hoàn thành tốt công việc được giao.

3. Tư vấn lựa chọn vật phẩm phong thủy cho văn phòng

Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam, bí quyết để cải thiện phong thủy trong văn phòng chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong văn phòng bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy văn phòng. Những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sinh khí tốt cũng như đem lại nhiều may mắn giúp bạn thực hiện công việc một cách tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn cho mình vật phẩm phong thủy phù hợp tại hệ thống siêu thị vật phẩm phong thủy của chúng tôi. 

4. Thiết kế màu sắc văn phòng hợp phong thủy

Theo các chuyên gia chuyên về phong thủy xây dựng văn phòng cho hay: theo thuyết âm dương ngũ hành, 5 mệnh Kim, Thổ, Mộc, Hỏa, Thủy đều có những đặc điểm phong thủy riêng tương ứng với các màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, phong thủy văn phòng cũng cho rằng, nếu bạn dùng các màu sắc hòa hợp với mệnh của mình thì sự kết hợp đó sẽ tạo thuận lợi, may mắn và tài lộc cho bạn cả trong cuộc sống lẫn công việc. Vì vậy, hãy chú ý lựa chọn màu sắc cho văn phòng của mình hợp với phong thủy bạn nhé.

5. Lựa chọn cây xanh cho văn phòng hợp phong thủy

Một văn phòng đẹp là văn phòng có sự hài hòa cả về vật chất lẫn thiên nhiên xung quanh. Khi bố trí cây cảnh, hoa cỏ trong văn phòng, bạn nên chú ý tỉ lệ kết hợp màu sắc sao cho phù hợp với đồ nội thất trong văn phòng. Bạn nên lưu ý lựa chọn những loại cây hoa có sắc màu tự nhiên, xanh tốt và dễ sống sẽ dễ dàng tạo vượng khí cho văn phòng. Bên cạnh đó, không nên bài trí quá nhiều cây xanh trong phòng làm việc sẽ gây mệt mỏi và bí bách cho không gian có nhiều người. Ngoài ra, phong thủy thiết kế cũng khuyến khích việc bài trí cây với tỉ lệ hợp lý thì tài vận và nhân vận trong văn phòng có thể phát triển tốt nhất và hài hòa nhất. 

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng rằng bạn có thể vận dụng nó vào thiết kế văn phòng làm việc của mình để có được không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại nhất nhé. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng hay muốn tham gia vào các lớp đào tạo phong thủy miễn phí của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp về công ty để được tư vấn các thông tin chi tiết nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét