Tư vấn phong thủy thiết kế sân vườn miễn phí

Hướng dẫn phong thủy thiết kế sân vườn đáp ứng các yếu tố xanh, sạch, đẹp và theo đúng nguyên tắc phong thủy.

Tư vấn phong thủy thiết kế sân vườn miễn phí
Ảnh: Tư vấn phong thủy thiết kế sân vườn miễn phí
Thiết kế sân vườn theo nguyên tắc phong thủy là mong ước của rất nhiều người đang có nhu cầu thiết kế sân vườn đẹp. Với các nhìn thẩm mỹ khách quan thì sân vườn đẹp là sân vườn có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cảnh quan với phong thủy. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia tư vấn phong thủy thì ngôi nhà có sân vườn được bố trí theo đúng nguyên tắc phong thủy xây dựng sẽ mang đến nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào cũng như tăng cường sinh khí, tạo không gian thoáng đãng cũng như mang đến vận may, tài lộc cho cả gia đình. Hôm nay, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để bố trí sân vườn đẹp theo đúng nguyên tắc phong thủy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tư vấn phong thủy trong thiết kế hòn non bộ

Khi xem phong thủy, các chuyên gia cũng như các công ty phong thủy đều nhấn mạnh rằng: hòn non bộ là điểm nhấn quan trọng trong các khu vườn, do đó cần phải bố trí non bộ sao cho hợp lý và phát huy tất cả các yếu tố tốt của nó để tăng cường sinh khí cho không gian xung quanh ngôi nhà. Trong phong thủy, hòn non bộ được bố trí ở những hướng khác nhau sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau. Do đó, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến điều này.

2. Thiết kế hồ nước theo phong thủy

Thuật phong thủy cũng nhấn mạnh rằng: Nếu khu đất vườn của bạn không đủ diện tích để thiết kế thác nước lớn thì một hồ nước nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất giúp tăng cường sinh khí cho sân vườn nhà bạn. Sự kết hợp giữa sơn (hòn non bộ) và thủy (hồ nước) sẽ đáp ứng đúng nguyên tắc phong thủy thiết kế sân vườn mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn có được.

3. Tư vấn trồng cây trong sân vườn theo phong thủy thiết kế

Đối với phong thủy nhà ở, sau khi đã có một khu vườn hợp phong thủy, bạn cần phải trồng thêm các loại cây phong thủy tại đây để đón nhiều may mắn và tài lộc về cho gia đình, vừa để tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà, đồng thời cũng mang lại nhiều may mắn, ngăn cản những điều xấu có thể xâm nhập vào ngôi nhà. Đó là điều là hầu hết các chuyên gia hay kiến trúc sư đều khuyên bạn sau khi đã có một khu vườn đẹp theo ý thích của cá nhân mình.

Vận dụng đúng những nguyên tắc trên là bạn đã có một khu sân vườn phù hợp với mình rồi. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích cho độc giả có nhu cầu thiết kế sân vườn theo phong thủy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mở thêm các lớp học phong thủy thiết kế nhà, phong thủy nội thất... hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc có thể khám phá thêm rất nhiều thông tin phong thủy bổ ích thông qua những lớp học này. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét