Hướng dẫn phong thủy thiết kế nhà

Tư vấn xem phong thủy thiết kế nhà ở dành cho những ai yêu thích và quan tâm đến phong thủy thiết kế.

Theo sự phân tích của các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam, phong thủy dần trở nên thân thuộc với những ai có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà. Trên thực tế, phong thủy có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của ngôi nhà cũng như của cả gia đình. Vì vậy, không sai khi nói rằng: khi thiết kế nhà nếu bạn không tuân theo những nguyên tắc phong thủy thì bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong sự phát triển sau này. Số đầu tiên trong chuyên mục phong thủy thiết kế hôm nay, chúng tôi sẽ dành thời lượng để đề cập tới vấn đề tư vấn ứng dụng phong thủy trong thiết kế nhà. Cùng đón đọc tại đây nhé.
Hướng dẫn phong thủy thiết kế nhà
Ảnh: Hướng dẫn phong thủy thiết kế nhà

1. Tư vấn phong thủy trong thiết kế nhà bếp

Khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia thường cho rằng: bạn cần chú ý đến phong thủy trong thiết kế nhà bếp bởi lẽ bếp chính là khởi nguồn của sự giống, là nơi sinh hoạt chung của gia đình. Đây cũng là nơi chứa đựng linh hồn của cả gia đình. Vì vậy, gian bếp đẹp là gian bếp vừa phù hợp với mặt bằng chung của ngôi nhà lại vừa mang lại sinh khí hợp với phong thủy nhà và mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình. 

2. Phong thủy thiết kế nhà vệ sinh

Các công ty phong thủy khi tư vấn thiết kế nhà vệ sinh đều lưu ý rằng: Việc sắp đặt nhà vệ sinh như thế nào cho đúng phong thủy thiết kế là vấn đề luôn được các gia chủ quan tâm để ngôi nhà của mình có bố cục lý tưởng và hoàn hảo nhất.

3. Hướng dẫn thiết kế phòng khách theo phong thủy

Cũng tương đối giống như phòng bếp, phòng khách cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Theo phong thủy xây dựng, Phòng khách phù hợp với phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ và người thân. Vì vậy, bạn cần phải thiết kế phong thủy phòng khách chi tiết và cẩn thận để mang lại phong thủy tốt cho cả gia đình.

4. Phong thủy thiết kế phòng ngủ

Trên thực tế, sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, bạn cần một không gian yên tĩnh và thoải mái để nghỉ ngơi. Khi đó, phòng ngủ sẽ phát huy tác dụng của mình. Khi tiến hành xem phong thủy, các chuyên gia đều nhất trí rằng: một phòng ngủ hợp phong thủy sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái nhất để lấy lại sức khỏe và năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy còn lý do gì nữa mà bạn không thiết kế phòng ngủ theo phong thủy để có một giấc ngủ tốt và năng lượng tràn đầy.

5. Phong thủy phòng làm việc

Thuật phong thủy cũng ưu tiên áp dụng phong thủy thiết kế nhà trong phòng làm việc sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn với công việc đồng thời cũng mang đến nhiều nguồn năng lượng mới để bạn có thêm động lực hoàn thành công việc. Bạn nên áp dụng những điều này để có được phòng làm việc như mong muốn nhé.

6. Thiết kế cửa nhà theo phong thủy

Cũng tương tự như phong thủy xây dựng nhà, phong thủy thiết kế nhà chú trọng nhiều đến việc thiết kế cửa nhà theo phong thủy. Cửa nhà bao gồm cửa chính và tất cả cửa phụ đều phải được thiết kế tuân theo những nguyên tắc phong thủy khi đó, gia đình bạn sẽ đón được nhiều vận may, tài lộc và cả may mắn, đồng thời có thể xua đi những điều không may mắn có thể xảy ra.

7. Thiết kế cổng nhà hợp phong thủy

Cổng nhà là nơi hàng ngày bạn đi lại, còn đối với phong thủy thiết kế thì cổng nhà là nơi đầu tiên đón nhận khí, năng lượng của thiên nhiên vào nhà đồng thời nó cũng là một phần yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở. Vì vậy, nếu cổng nhà có bố cục hài hòa cả về hướng cổng, màu sắc thì sẽ mang lại nhiều cát tường, thuận lợi bình an cho cả gia đình bạn. 

8. Cầu thang hợp phong thủy

Theo phong thủy, cầu thang được xem là xương sống của ngôi nhà. Trong khi thiết kế cầu thang, cần bố trí thế nào cho thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy là điều rất quan trọng. Nó cũng là một trong những nhân tố quyết định tài lộc, may mắn cho cả gia đình bạn.

9. Thiết kế cửa sổ đúng nguyên tắc phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy cửa sổ cũng là một phần không thể thiếu khi phân tích yếu tố phong thủy trong ngôi nhà. Nếu cửa ra vào chủ yếu dùng để đi lại, thì cửa sổ lại có chức năng đón ánh sáng và không khí. Do đó, làm thế nào để thiết kế cửa sổ vừa đẹp vừa hội tụ đủ hai yếu tố trên ta cần phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy thiết kế để có được bộ cửa sổ ứng ý nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây đã phần nào giúp bạn đọc nắm được một số nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nhà ở. Ngoài ra, nếu bạn cần sử dụng các dịch vụ phong thủy khác theo yêu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Hướng Dẫn Phong Thủy rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường phát triển trong tương lai.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét