Tư vấn phong thủy trong thiết kế kiến trúc

Hướng dẫn xem phong thủy trong thiết kế và thi công kiến trúc tạo sự hài hòa giữa kiến trúc và phong thủy.

Tư vấn phong thủy trong thiết kế kiến trúc
Ảnh: Tư vấn phong thủy trong thiết kế kiến trúc
Thiết kế kiến trúc theo phong thủy từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức người dân Việt Nam. Trên thực tế, việc bố trí kiến trúc theo phong thủy sẽ giúp cho tổng thể công trình kiến trúc trở nên hài hòa hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vận dụng các nguyên tắc phong thủy vào thiết kế và thi công các công trình kiến trúc. Các chuyên gia khi tư vấn phong thủy cũng đều cho rằng: phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể bố cục công trình kiến trúc. Do vậy, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí phong thủy kiến trúc cơ bản. Cũng theo dõi để biết cách làm mới cho các công trình xây dựng theo phong thủy nhé.

1. Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở hợp phong thủy

Khi xem phong thủy, các chuyên gia thường cho rằng: nhà ở nói riêng và các công trình kiến trúc khác nói chung đều cần phải biết cách bố trí hợp với phong thủy. Theo sự phân tích của các chuyên gia, nó mang lại vận may, tài lộc, thịnh vượng... cho gia đình của bạn. Vì vậy, cần phải biết phối hợp không gian xung quanh với không gian kiến trúc nhà ở để tạo độ thông thoáng cũng như phù hợp với phong thủy âm dương của ngôi nhà cũng như phù hợp với hoàn cảnh sống của cả gia đình.

2. Phong thủy trong thiết kế kiến trúc biệt thự

Thuật phong thủy nhấn mạnh: với những khoảng không gian rộng như biệt thự, phải áp dụng triệt để phong thủy thiết kế bởi tổng thể công trình bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Theo sự phân tích đó, mỗi hạng mục trong tổng thể công trình biệt thự phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy kiến trúc khác nhau để khi phối hợp tất cả lại sẽ tạo nên một không gian phong thủy hài hòa và hợp thẩm mỹ.

3. Phong thủy trong thiết kế kiến trúc nhà vườn

Hầu hết các công ty phong thủy khi tư vấn cho khách hàng điều cho rằng: ưu thế của kiến trúc nhà vườn đó là có khoảng không gian xanh xung quanh nhà. Theo đó, cũng giống như biệt thự, nhà vườn có nhiều hạng mục công trình ghép lại với nhau nên cần đặc biệt lưu ý đến phong thủy xây dựng đặc biệt là đối với khu vườn quanh nhà. Nên phối hợp phong thủy thiết kế trong kiến trúc như thế nào cần phải được tính toán hợp lý và liên phương án kế hoạch rõ ràng. 

4. Thiết kế kiến trúc nhà chia lô hợp phong thủy

Theo phong thủy nhà ở, nhà chia lô thường có kiến trúc giống nhau. Do đó, nhà chia lô đều có thể áp dụng phong thủy thiết kế kiến trúc như nhau. Tuy nhiên tuy từng trường hợp còn phụ thuộc vào yếu tố tuổi gia chủ, hướng nhà... Nếu biết cách vận dụng đúng phong thủy kiến trúc thì bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể trong khi thiết kế nhà chia lô đúng phong thủy.

5. Thiết kế kiến trúc nhà cao tầng theo phong thủy

Khi thiết kế nhà cao tầng, các chuyên gia phong thủy cho rằng người ta thường ưu tiên vấn đề phong thủy kiến trúc lên hàng đầu. Trên thực tế, khoa học đã chỉ ra rằng việc cách sắp xếp vị trí, hướng ra vào hay chiều cao của nhà cao tầng có ảnh hưởng trực tiếp tới việc sinh hoạt của con người cũng như nhiều lĩnh vực khác trong đó có vấn đề tâm linh phong thủy. Trong trường hợp này, bạn không nên bỏ qua bất kỳ điều gì khi áp dụng phong thủy kiến trúc vào xây dựng nhà cao tầng để tạo sự hài hòa và tính thẩm mỹ cho bố cục công trình.

6. Thiết kế kiến trúc văn phòng hợp phong thủy

Nếu bạn đang làm việc ở văn phòng, bạn nên áp dụng phong thủy vào thiết kế kiến trúc văn phòng để có thể làm việc hiệu quả và thành công cũng như tăng thêm vượng khí cho cả văn phòng và có năng lượng để thực hiện các công việc hiệu quả nhất.

7. Thiết kế kiến trúc khách sạn hợp phong thủy 

Theo phong thủy, với mỗi một khu khách sạn hay resort trước khi bắt tay vào thi công công trình, các kiến trúc sư đều phải tính đến vấn đề phong thủy có phù hợp hay không? Điều này là hoàn toàn tất nhiên bởi lẽ nó không chỉ giúp cho công việc kinh doanh trở nên phát đạt hơn mà quan trọng trên cả, nó giúp cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại khách sạn và resort cũng cảm thấy thoải mái hơn. Đó là mục tiêu mà nhiều khách sạn, resort hướng đến cũng như là tiêu chí hàng đầu mà phong thủy quan tâm.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ làm hài lòng nhu cầu được tư vấn phong thủy thiết kế kiến trúc của bạn đọc. Ngoài ra, hiện tại, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ phong thủy theo yêu cầu. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét