Hướng dẫn phong thủy thiết kế chung cư miễn phí

Tư vấn xem phong thủy thiết kế chung cư để có được căn hộ chung cư đẹp theo nguyên tắc phong thủy.

Thiết kế căn hộ chung cư theo phong thủy đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay tại các thành phố lớn. Các chuyên gia tư vấn phong thủy đều thống nhất rằng: với sự thay đổi không ngừng nghỉ của yếu tố môi trường, yếu tố phong thủy trong thiết kế chung cư đôi khi cần có những thay đổi và cải biến phù hợp để tạo cho con người môi trường sống thoải mái và an lành cũng như bảo vệ con người trước sự xâm nhập của những yếu tố xấu. Vài năm trở lại đây, các công ty phong thủy khi xem phong thủy thiết kế chung cư đều tập trung chủ yếu vào những yếu tố như: lựa chọn hướng, bố trí nội thất... để tư vấn cho khách hàng của mình. Trong chuyên mục phong thủy thiết kế hôm nay, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài kinh nghiệm bố trí phong thủy thiết kế chung cư. Cũng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
Hướng dẫn phong thủy thiết kế chung cư miễn phí
Ảnh: Hướng dẫn phong thủy thiết kế chung cư miễn phí

1. Lựa chọn hướng căn hộ chung cư theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, yếu tố phong thủy đầu tiên cần được nhắc tới ở đây đó là chọn hướng phong thủy trong thiết kế chung cư. Đối với phong thủy xây dựng những công trình như chung cư hay nhà cao tầng, trước khi tiến khi thi công đều phải chọn phương hướng thích hợp trước bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng và tài lộc của nhiều người cùng sinh sống với nhau. Trên thực tế, khi chọn được căn hộ chung cư có vị trí lý tưởng và hướng phù hợp thì bạn sẽ có khả năng sinh sống ổn định và lâu dài tại đó cũng như có thêm điều kiện để phát triển hơn trong tương lai.

2. Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy

Thuyết phong thủy còn cho rằng, nội thất là nền tảng quan trọng để xây dựng nên một cuộc sống vẹn toàn cho bạn và gia đình. Vì vậy việc sử dụng nội thất phù hợp với căn hộ là điều rất quan trọng. Nếu nội thất không phù hợp với phong thủy của căn hộ chung cư đó thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển chung của từng cá nhân cũng như của cả gia đình. Vì vậy, lời khuyên chúng tôi đưa ra ở đây đó là bạn phải biết cách lựa chọn nội thất chung cư hợp với tuổi, mệnh... của các thành viên trong gia đình để có thể có thêm nhiều tài lộc và may mắn trong tương lai.

3. Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư hợp phong thủy

Đối với phòng khách của căn hộ chung cư, đây được coi là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, do đó nó luôn được lưu tâm hơn cả khi thiết kế phong thủy chung cư. Thực tế cho thấy, tuân theo những nguyên tắc chính trong phong thủy thiết kế chung cư thì phòng khách của bạn sẽ đón được nhiều vượng khí, mang lại sự phát triển chung cho cả gia đình đồng thời nó cũng phù hợp với nguyên tắc của thuật phong thủy.

4. Thiết kế phòng ngủ chung cư theo phong thủy

Nhiều công ty khi triển khai dịch vụ phong thủy thiết kế chung cư đều chú trọng tới yếu tố phòng ngủ bởi lẽ đây là nơi nghỉ ngơi giúp bạn lấy lại năng lượng và sức khỏe để có thể tiếp tục với công việc đang làm hoặc bắt đầu một công việc mới suôn sẻ hơn. Vì vậy thiết kế phòng ngủ theo nguyên tắc phong thủy là điều hết sức quan trọng.

5. Bố trí phòng bếp theo đúng nguyên tắc phong thủy chung cư

Tương tự như phòng khách, phòng bếp cũng là nơi sinh hoạt chung thứ hai của cả gia đình sau một ngày lao động vất vả. Bạn cần lưu tâm đến yếu tố phong thủy thiết kế phòng bếp của căn hộ chung cư bởi cũng giống như phong thủy thiết kế nhà, phòng bếp được coi là nơi khởi nguồn của sự sống. Trên thực tế, bạn chỉ cần quan tâm một chút đến yếu tố phong thủy này thì những thay đổi nhỏ đó sẽ mang lại những thay đổi tích cực hơn đồng thời giúp bạn cải thiện sinh khí trong căn hộ chung cư cũng như mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình bạn.

Chỉ cần thực hiện đúng và đầy đủ năm nguyên tắc trên là bạn đã có một căn hộ chung cư hợp phong thủy thiết kế rồi. Hướng Dẫn Phong Thủy chúc bạn sẽ có thêm nhiều vượng khí, may mắn, tài lộc và thành công trên những bước đường phát triển tiếp theo. Chúc bạn sẽ có được căn hộ chung cư mơ ước trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin xoay quanh phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng hay phong thủy nội thất để có được những kiến thức phong thủy bổ ích và thiết thực nhất cho bản thân mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét