Nguyên tắc bố trí phong thủy nội thất trong văn phòng

Xem nguyên tắc phong thủy nội thất văn phòng để biết cách bố trí văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Xem phong thủy để biết cách bố trí nội thất trong văn phòng hợp phong thủy. Theo các chuyên gia khi tư vấn phong thủy khi thiết kế văn phòng hầu như mọi người không để ý đến việc lựa chọn đồ nội thất. Tuy nhiên nó lại có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và hiệu quả công việc của bạn tại văn phòng. Nhận biết được điều này, hôm nay, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ giúp bạn tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản nhất trong bố trí phong thủy nội thất văn phòng.
Nguyên tắc bố trí phong thủy nội thất trong văn phòng
Ảnh: Nguyên tắc bố trí phong thủy nội thất trong văn phòng
Từ xa xưa, phong thủy đối với người Á Đông đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống tinh thần cũng như sinh hoạt hàng ngày. Với bất kỳ không gian sinh hoạt nào, phong thủy nội thất đóng vai trò tạo thẩm mỹ đồng thời cũng góp phần tăng thêm sinh khí và vượng khí cho cả văn phòng cũng như cho từng thành viên trong văn phòng. Dựa theo thuật phong thủy, chúng tôi đã phân tích và đưa ra một số nguyên tắc bố trí nội thất sau:

1. Tư vấn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Theo các kiến trúc sư hay các công ty phong thủy thì văn phòng bàn làm việc cần đặt ở nơi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào để đón nhận không khí trong lành từ bên ngoài cũng như đón nhận luồng sáng tự nhiên có nhiều năng lượng. Luồng khí tốt này sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để tiếp tục với công việc. Phong thủy xây dựng cũng lưu ý bạn rằng: chỉ cần một thay đổi nhỏ trên bàn làm việc là bạn đã có thể thay đổi phong thủy nội thất trong văn phòng rồi.

2. Trang trí nội thất trên tường hợp phong thủy

Phong thủy thiết kế cho rằng: có thể trang trí thêm nội thất trên tường trong văn phòng bằng những bức tranh phong thủy hoặc những vật phẩm phong thủy để tăng thêm vượng khí cho căn phòng đồng thời cũng tạo mỹ quan và bắt đầu những khởi đầu mới với nguồn năng lượng mới dồi dào hơn.

3. Tư vấn thiết kế đèn chiếu sáng cho văn phòng hợp phong thủy

Trong quan niệm phong thủy của người Á Đông, phong thủy cũng rất quan tâm đến việc thiết kế đèn chiếu sáng cho văn phòng. Bởi ngoài nguồn sáng tự nhiên thì đây là nguồn sáng chính cho cả văn phòng. Theo đó thì nguồn sáng tốt nhất nên được chiếu từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ sau ra trước là tốt nhất. Bàn làm việc nên nhận đủ ánh sáng để bạn có thể làm việc tốt hơn và có thêm nguồn năng lượng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp giữa yếu tố ánh sáng tự nhiên để hài hòa phong thủy nội thất trong văn phòng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm phong thủy thiết kế nội thất để bố trí nội thất trong văn phòng hợp phong thủy nhé. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ phong thủy khác của chúng tôi để được cung cấp các thông tin phong thủy hữu ích nhất nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét