Tư vấn phong thủy nội thất nhà miễn phí

Hướng dẫn xem phong thủy nội thất trong nhà dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam.

Theo các chuyên gia phong thủy uy tín tại Việt Nam, việc lựa chọn đồ nội thất nhà chung cư hay biệt thự không khó. Trên thực tế, khi tư vấn phong thủy các chuyên gia cũng đều thống nhất rằng nội thất hợp phong thủy sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa hơn đồng thời mang đến nhiều may mắn cho gia đình bạn. Hôm nay, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí nội thất trong nhà theo phong thủy. Theo dõi bài viết để nắm được thông tin chi tiết bạn nhé. 
Tư vấn phong thủy nội thất nhà miễn phí
Ảnh: Tư vấn phong thủy nội thất nhà miễn phí

1. Tư vấn lựa chọn nội thất phòng khách theo phong thủy

Các công ty phong thủy hay các kiến trúc sư đều cho rằng: việc bài trí nội thất phòng khách theo phong thủy có vai trò rất quan trọng. Bởi nó đóng vai trò hội tụ vượng khí của cả gia đình. Vì vậy, bạn cần lưu ý bố trí nội thất trong phòng khách phải phù hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp cho cả gia đình.

2. Phong thủy nội thất phòng thờ

Xem phong thủy phòng thờ giúp bạn biết cách bố trí phòng thờ gia tiên theo đúng nguyên tắc phong thủy nhà ở. Theo quan niệm dân gian, phòng thờ là nơi linh thiêng trong gia đình. Do đó, bạn cần lưu ý lựa chọn đồ nội thất bố trí trong phòng thờ hay trên ban thờ cũng cần hội tụ đủ yếu tố phong thủy tâm linh trong đó và nhất thiết phải tuân theo đúng nguyên tắc phong thủy trong thiết kế để có thể mang nhiều tài lộc và may mắn về cho gia đình. 

3. Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy

Thuật phong thủy cho rằng: trong phòng bếp, nội thất nói lên sự thịnh vượng, sung túc của cả gia đình. Do đó, bạn cần lựa chọn đồ nội thất phòng bếp theo đúng phong thủy thiết kế để tăng thêm sự sung túc, thịnh vượng và may mắn cho cả bạn và gia đình.

4. Phong thủy nội thất phòng ngủ 

Theo phong thủy xây dựng, phòng ngủ được coi là nơi lấy lại sức khỏe và năng lượng cho bạn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Do đó, bạn cần lựa chọn đồ nội thất trong phòng ngủ phù hợp để có được không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho bản thân và có được nguồn năng lượng dồi dào nhất nhé.

5. Thiết kế phòng vệ sinh theo phong thủy

Phong thủy thiết kế cũng cho rằng: việc bố trí nội thất phong thủy nhà vệ sinh như thế nào cho phù hợp với phong thủy nội thất là điều luôn được các gia đình quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, chú trọng yếu tố phong thủy để bạn cảm thấy thoải mái và lấy lại năng lượng làm việc tốt hơn cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cả gia đình bạn.

6. Thiết kế phong thủy nội thất phòng tắm

Với hầu hết mọi người, nội thất phòng tắm phải đảm bảo các yếu tố chính như dễ sử dụng, nhiều tiện ích và quan trọng hơn cả là phải phù hợp với phong thủy giống như phòng vệ sinh sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng, giữ gìn sức khỏe một cách toàn diện và có thêm nhiều may mắn và tài lộc.

7. Nội thất phòng làm việc hợp phong thủy

Theo chúng tôi, cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy là điều quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thành công trong sự nghiệp của cả gia đình bạn. Trong nhiều trường hợp, muốn thay đổi luồng không khí mới cho phòng làm việc, bạn hãy thử thay đổi nội thất trong phòng và áp dụng đúng nguyên tắc phong thủy nội thất để góc làm việc của bạn trở nên hoàn thiện hơn cũng như tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Áp dụng đúng nguyên tắc bố trí nội thất trong nhà theo phong thủy là bạn đã hoàn thành được việc trang trí cho ngôi nhà của mình rồi. Tham khảo thêm phong thủy thiết kế nội thất để trang trí nội thất trong nhà trở nên hoàn thiện hơn nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét