Tư vấn phong thủy nhà ở theo năm

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở theo năm dựa trên công cụ tra cứu phong thủy chính xác và khoa học nhất.

Theo các chuyên gia phong thủy, tùy từng năm mà phong thủy nhà ở lại có xu hướng thay đổi khác nhau. Đối với những người có nhu cầu xây dựng nhà cửa, việc lựa chọn thời điểm phù hợp là rất quan trọng. Vì vậy, nhiều công ty phong thủy khi tiến hành xem phong thủy đều đưa ra những lời khuyên trong việc lựa chọn năm phù hợp để cải tạo phong thủy cho ngôi nhà. Hôm nay, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ giúp bạn thay đổi phong thủy nhà ở theo từng năm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá tại đây nhé.
Tư vấn phong thủy nhà ở theo năm
Ảnh: Tư vấn phong thủy nhà ở theo năm

1. Hướng dẫn phong thủy nhà ở năm 2012

Theo thuật phong thủy, Năm Nhâm Thìn 2012 Trái Đất sẽ dịch chuyển sang hướng Đông Nam. Bên cạnh đó, Đông Nam cũng là phương vị tượng trưng cho sự tĩnh tại, yên bình và thanh tịnh. Do đó, trong năm này, bạn hãy sửa chữa và sắp xếp lại đồ đạc trong nhà một cách gọn gàng chu đáo và ngăn nắp. Đặc biệt, bạn nên chú ý những đồ đạc đang được bài trí ở hướng Đông Nam của ngôi nhà để mang lại may mắn cho cả gia đình.

2. Phong thủy nhà ở năm 2013

Các chuyên gia hay các kiến trúc sư khi xem phong thủy đều đưa ra dự đoán rằng: Năm Quý Ty 2013 không phải là một năm quá xấu. Theo dự đoán của các chuyên gia phong thủy năm mới sẽ giúp bạn điều chỉnh sự bố trí của nhà ở, văn phòng, cũng như năng lượng của bản thân để tránh thảm họa và thu hút những điều tốt lành cũng như may mắn và tài lộc cho cả gia đình. Theo thông lệ cổ truyền của người Việt xưa, bạn cần tiến hành sắp đặt lại đồ vật phong thủy trong nhà từ ngày 3/2 Âm Lịch.

3. Lựa chọn màu sắc cho phong thủy nhà ở năm 2014

Thuyết phong thủy cũng cho rằng: với quỹ đạo phi tinh tính theo phong thủy huyền không thì phong thủy nhà ở theo năm 2014 chú trọng những khu vực có sao tốt là hướng Nam (Cấn – Tài lộc, Tả Phù, Bát Bạch thổ), hướng Bắc (Ly– Đào hoa, Hữu Bật, Cửu Tử hỏa), hướng Tây (Càn – Vũ Khúc, Lục Bạch kim) và hướng Tây Nam (Khảm - Quan tinh, Tham Lang, Nhất Bạch thủy) sẽ có nhiều tài lộc và may mắn đến với gia đình bạn. Vì vậy, bạn hãy bố trí nhà ở hoặc văn phòng của bạn nằm ở các hướng trên hoặc cửa chính nằm ở khu vực này thì năm 2014 sẽ là một năm đáng mừng. Bạn cũng cần chú ý điều quan trọng là các bạn không nên làm tổn hại, suy yếu đến sự may mắn này mà phải biết tận dụng và kích hoạt vượng khí để có một năm thuận lợi, may mắn và phát đạt như thế tức là bạn đã có một năm 2014 tràn đầy thành công rồi.

4. Cách hóa giải đại kỵ trong phong thủy nhà ở năm 2015

Trong quan niệm dân gian của người Việt xưa, năm Ất Mùi 2015 này bắt đầu từ ngày 19 tháng 2 năm 2015 đến hết ngày 7 tháng 2 năm 2016 Dương Lịch. Theo dự đoán từ các chuyên gia thì 2015 sẽ là một năm tốt lành. Do đó, bạn cần lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của mình theo các màu sắc may mắn là màu xanh lá cây (hành Mộc), màu đỏ (hành Hỏa) và màu xanh (hành Thủy)...  để thu hút vận may và tránh điều không tốt trong năm 2015 này.

Như vậy, chúng tôi đã vừa giúp bạn tìm hiểu phong thủy nhà ở trong các năm trở lại đây cũng như xu hướng phong thủy nhà ở năm 2015. Hy vọng rằng, với những ai chuẩn bị xây nhà thì việc xem phong thủy xây nhà theo năm sẽ giúp bạn giảm đi những điều không may mắn đồng thời mang đến sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, với những ai muốn thay đổi không gian ngôi nhà và thì Hướng Dẫn Phong Thủy mong rằng việc thay đổi phong thủy nhà ở theo từng năm sẽ bạn và gia đình gặp thêm nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của cá nhân bạn. Chúng tôi đang triển khai thêm nhiều dịch vụ phong thủy như xem phong thủy nhà ở theo tuổi, hướng dẫn phong thủy nhà ở theo mệnh... Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét