Xem phong thủy nhà ở theo mệnh miễn phí

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở theo mệnh chủ nhà mang lại nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Xem phong thủy nhà ở theo mệnh miễn phí
Ảnh: Xem phong thủy nhà ở theo mệnh miễn phí
Theo thuyết phong thủy, mệnh gia chủ gắn bó chặt chẽ với phong thủy nhà ở bởi xuất phát từ vấn đề tâm linh tương tác, mệnh của gia chủ hợp với thuật phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho cả gia đình. Xuất phát từ vấn đề tâm linh ấy, nhiều công ty phong thủy khi tiến hành tư vấn phong thủy đều có mong muốn giúp khách hàng có thêm nhiều may mắn chỉ bằng cách thay đổi phong thủy nhà ở theo mệnh của chính chủ nhà. Hôm nay, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ tư vấn cho bạn:  

1. Hướng dẫn bố trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Các chuyên gia phong thủy cho rằng: Những đặc tính thuộc về kim loại như sự chuyển động, cứng rắn, phản chiếu ánh sáng… khá phù hợp với người mệnh Kim. Bên cạnh đó, không gian nhà ở lại thiên về tính che chở, nuôi dưỡng, chăm sóc mỗi ngày (thuộc hành Mộc) nên cần hạn chế hành Kim ở trong ngôi nhà của bạn.

2. Lựa chọn màu sắc theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc

Khi xem phong thủy, các chuyên gia thường cho rằng màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Mộc là đen và xanh lam vì Thủy sinh Mộc. Tiếp theo sau nên ưu tiên các màu bản mệnh của Mộc các gam màu thuộc hỏa như đỏ, tím và hồng để mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà.

3. Tư vấn thiết kế phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Theo thuyết phong thủy nhà ở, người mệnh Thủy nên sử dụng các đồ dùng hay các vật trang trí có màu bản mệnh là đen hoặc xanh lam. Bên cạnh đó, do Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng tránh sử dụng quá nhiều.

4. Bí quyết chọn màu sắc theo phong thủy nhà ở mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa, bạn hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Trong khi đó, Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc lại không hợp với bạn. Trên thực tế, trong ngôi nhà của mỗi gia đình đều có phần nền là hành Thổ vì vậy với người mệnh Hỏa, bạn nên chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà tránh khỏi những điều không may có thể xảy ra.

5. Bí quyết bố trí nhà ở cho người mệnh Thổ theo phong thủy

Phong thủy xây dựng cũng cho rằng: người mệnh thổ hợp với các màu vàng, đỏ và các đồ dùng bằng gốm sứ hay đá. Ngoài ra, ngôi nhà sơn màu vàng rất hợp với gia chủ mệnh thổ và mang lại nhiều tài lộc cho cả gi đình bạn.

Từ cách phân tích trên đây, ta có thể thấy được rằng: tùy từng cung, mệnh mà phong thủy nhà ở sẽ được thiết kế khác nhau. Bạn cần phải đặc biệt chú ý đến bản mệnh của mình để có cách bố trí phong thủy nhà ở sao cho phù hợp nhất. Ngoài tư vấn phong thủy nhà ở theo mệnh, thời gian tới chúng tôi còn triển khai thêm nhiều dịch vụ phong thủy khác, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét