Tư vấn phong thủy trong công ty

Xem phong thủy trong công ty để bố trí và sắp xếp công ty theo đúng phong thủy mang lại tài lộc và may mắn.

Theo phong thủy, khi bài trí hoặc sắp xếp công ty bạn nên lưu ý đến một số nguyên tắc phong thủy để thu hút được nhiều tài vận và may mắn về cho công ty. Hầu hết các chuyên gia khi tư vấn phong thủy trong công ty đều dựa trên vị trí và địa thế của doanh nghiệp để đưa ra một số lời khuyên sau đây:
Tư vấn phong thủy trong công ty
Hình 1: Tư vấn phong thủy trong công ty
 1. Theo Hướng Dẫn Phong Thủy, một điều khá quan trọng trong phong thủy thiết kế công ty đó là nên lưu ý đến những gì khách sẽ nhìn thấy khi họ ghé thăm văn phòng của bạn. Bởi những gì họ nhìn thấy sẽ đánh giá được tính chuyên nghiệp trong tổ chức văn phòng và làm việc của bạn cũng như đánh giá được tiềm lực kinh doanh của công ty bạn. Theo đó, tốt nhất là không nên để họ nhìn thẳng vào khu vực làm việc chính.
 2. Trên thực tế, công ty nào cũng có những lúc làm việc căng thẳng nên theo các chuyên gia phong thủy bạn đừng để khách và những khách hàng tiềm năng chứng kiến cảnh tất bật, hối hả trong công việc thường nhật của công ty hay bất ngờ nghe vọng đến tai những cuộc tranh cãi gay gắt vì nó sẽ tạo ấn tượng không tốt với khách hàng.
  Nơi đón tiếp khách hàng hợp phong thủy
  Hình 2: Nơi đón tiếp khách hàng hợp phong thủy
 3. Khi xem phong thủy công ty các chuyên gia thường cho rằng: cửa ra vào không nên đặt ngay trong tầm nhìn của khách và phải bố trí khung cảnh nơi tiếp khách sao cho thân thiện và thú vị để khách có được cảm giác thanh thản, hưng phấn và có thể bắt tay hợp tác với chúng ta.
 4. Theo phong thủy thiết kế, lối vào của công ty chỉ mang đến điều tốt lành khi nó được đặt ở hướng hợp với mệnh theo ngũ hành của người chủ công ty – căn cứ trên quái số của người chủ tức là người giám đốc. Trong trường hợp, nếu không thể định đoạt được vấn đề này thì bạn có thể sắp xếp khu vực làm việc và bàn làm việc của mình theo hướng hợp với bạn vì thông thường văn phòng làm việc sẽ có không gian rộng dành cho nhân viên làm việc. Ngoài ra, theo thuật phong thủy, lối vào đặt ở hướng Đông kích thích dòng năng lượng tăng trưởng, trong khi lối vào ở hướng Tây có tác dụng khơi dậy tính bền vững và khả năng sáng tạo. Cho dù cửa xoay về hướng nào đi nữa bạn cũng phải bảo đảm các hành đều được cân bằng và tuân theo đúng nguyên tắc phong thủy.
 5. Sắp xếp phòng tắm và phòng vệ sinh trong công ty: Trên thực tế, rất khó để lựa chọn vị trí phòng tắm và phòng vệ sinh trong văn phòng. Điều tối kỵ đầu tiên bạn cần biết đó là: không bao giờ được đặt chúng nhìn về phía cửa ra vào của văn phòng. Tốt hơn hết là đặt chúng ở phía ngoài để tránh những vận khí không tốt. Bên cạnh đó, nếu đặt ở bên trong thì hệ thống thoát khí phải hoạt động tốt. Ngoài ra, cửa ra vào phòng tắm phải luôn được đóng kín và được thiết kế sao cho khi mở cửa, vẫn không trông thấy bàn cầu ở bên trong. Những khu vực này cần được giữ sạch sẽ để tạo cảm giác dễ chịu cho nhiều người dùng trong công ty
 6. Đặt bếp ăn cho toàn bộ nhân viên: Theo lời khuyên của các công ty phong thủy, khu vực thích hợp để đặt bếp ăn là các hướng: Đông, Đông Nam, Nam và Tây Nam. Sự sạch sẽ và thông thoáng là những yếu tố quan trọng bảo đảm cho bầu không khí ở các nơi này luôn trong lành và dễ chịu và tạo nên những bữa ăn ngon miệng cho nhân viên.
 7. Cầu thang đi lại: Dù là thang máy hay thang bộ, khi thiết kế bạn cũng nên chú ý không nên đặt ở các hướng Bắc, Tây Bắc hay trung tâm của tòa nhà vì nó thường mang lại những điều không may mắn theo phong thủy ứng dụng.
 8. Nơi đậu xe an toàn: Theo các kiến trúc sư phong thủy, nơi thích hợp nhất để bố trí bãi đậu xe của công ty là hướng Đông, Đông Nam và Tây Bắc. 
Trên đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm khi bố trí phong thủy trong công ty. Làm theo đúng những lưu ý này là bạn sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc và thành công đến với bản thân và các thành viên trong công ty rồi. Ngoài ra, nếu bạn muốn được tư vấn phong thủy theo yêu cầu có thể tham khảo thêm các dịch vụ phong thủy của chúng tôi để nắm được thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét