Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Xem phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc online

Tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng Đông Bắc online trực tuyến chi tiết và chính xác nhất. Xem tại đây.

Bạn đã biết gì về phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc? Bạn đang cần tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng Đông Bắc để dự định kinh doanh tại nhà? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây để bạn biết được cách xem phong thủy nhà ở nhanh chóng nhất.
Xem phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc online
Ảnh: Xem phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc online

1. Biểu tượng phong thủy hướng Đông Bắc

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng Đông Bắc (Quái Cấn thuộc thổ: núi,… nhân vật: út nam) tượng trưng cho sự giao thoa hoán đổi giữa ban đêm và ban ngày, giữa âm và dương. Bắt đầu cho những biến hóa mới, nó vừa có ý nghĩa gợi ý, tiến lên, đồng thời cũng biểu thị cho sự kết thúc và dừng lại theo phong thủy bát trạch. Trên thực tế, khi lựa chọn phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc bạn cần quan tâm đến những điều sau đây:
  • Biểu hiện phong thủy của nhà ở có hướng Đông Bắc vượng: Thuyết phong thủy cho rằng: Cuộc sống gia đình hạnh phúc, được cha mẹ, anh em và họ hàng giúp đỡ, có lợi tức từ bất động sản, quan niệm tiền bạc đúng đắn, không lãng phí, khi gặp trở ngại đều có thể vượt qua thuận lợi, được hưởng thụ thành quả mỹ mãn sau những vấp ngã đã trải qua.
  • Ngược lại biểu hiện phong thủy của nhà ở có hướng Đông Bắc suy: Khi đó, người nhà sẽ bất hòa, ít qua lại với họ hàng thân thuộc, gia vận ngày càng sa sút, tổn thất tiền của lớn một cách bất ngờ, làm ăn nhiều thất bại đến phá sản, bị người khác lừa gạt bất động sản đồng thời không phù hợp với phong thủy xây dựng.

2. Công việc và sự nghiệp theo phong thủy hướng Đông Bắc

Khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia cho rằng: 
  • Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thủy vượng: khi đó, sự nghiệp của các thành viên ngày càng thăng tiến, phát triển ổn định. Bên cạnh đó, do thuộc loại cần kiệm, tài lực hùng hậu, nhà doanh nghiệp với phương pháp kinh doanh ổn định từng bước và có thể tích lũy dần một số tiền của lớn. Là người giỏi quản lý tài sản, nếu đầu tư địa ốc dễ thành công với thu nhập lớn.
  • Ngược lại, nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thủy suy: các nhà doanh nghiệp thường thay đổi quyết định như chong chóng, lại thường mơ mộng hảo huyền và có nhiều tham vọng. Các chuyên gia đào tạo phong thủy cũng nhấn mạnh, khi đó, bạn bè và nhân viên đều xa lánh, nên không được sự hỗ trợ, đương nhiên cũng không tạo được cục diện mới. Trong trường hợp, nếu là nhân viên công ty thì họ sẽ thường xuyên nghỉ không phép, biếng nhác, cho nên không sao làm việc cố định một nơi, phải thường xuyên thay đổi công việc. Ảnh hưởng lớn thì có thể chìm đắm trong tửu sắc, uy tín không tốt, thiếu đầu óc kinh doanh, sau cùng dẫn đến tình trạng một xu cũng không dính túi và theo phong thủy thiết kế, đó là điều không tốt.

3. Về sức khỏe theo phong thủy hướng Đông Bắc

  • Theo phong thủy thiết kế nhà, nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thủy vượng: hướng đông bắc có hàm nghĩa biến hóa, người sống ở đây có thể thích ứng mọi thay đổi khí hậu thời tiết, không ngại mưa nắng nóng lạnh, sức khỏe tốt, tính cách cũng lạc quan. Hệ thống tiêu hóa tốt, tinh lực dồi dào, nhất là xương sống và các khớp điều khỏe và dẻo dai, đầy sức sống, luôn giữ được vẻ tươi trẻ và luôn tránh được vận hạn có thể xảy ra.
  • Ngược lại, nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thủy suy: Người sống ở đây dễ mắc các bệnh về viêm khớp, xương cốt bị thương v.v…khiến cơ thể ngày càng yếu, kèm theo sẽ ảnh hưởng đến công việc không tốt cho phong thủy xây dựng nhà

4. Về gia đạo nhà ở theo phong thủy hướng Đông Bắc

  • Các chuyên gia cho rằng: nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thủy vượng: Trong nhà sẽ luôn tràn đầy bầu không khí ấm áp, ít xảy ra tranh chấp, trên hiền dưới thảo, khi gặp vấn đề đều bàn bạc tìm cách giúp đỡ nhau. Bên cạnh đó, đối với gia vận và sự nghiệp rất có lợi.. Bất luận là nam hay nữ, họ đều có tính cần kiệm, làm việc đến nơi đến chốn, không mơ tưởng cuộc sống xa hoa, thiếu thực tế. Thuật phong thủy cũng cho rằng: Khi đến tuổi kết hôn, đều có thể kết mối duyên lành, hơn nữa ít bị áp lực về kinh tế. Ngoài ra, đàn ông thì quan tâm chu đáo, dịu dàng với vợ; phụ nữ thì có tầm nhìn hơi cao, dù họ không lấy tiền bạc làm tiêu chuẩn vẫn có thể lấy được tấm chồng có địa vị trong xã hội. Đương nhiên, giáo dục, phẩm đức và sự tu dưỡng cũng là ưu điểm của những phụ nữ này. 
  • Ngược lại, nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thủy suy: không khí hài hòa vốn có sẽ bị phá hủy hoàn toàn, người nhà dễ xảy ra xung đột, tình cảm của vợ chồng dễ vì chuyện nhỏ mà gây gổ, và cũng dễ vì người khác mà mất tin tưởng lẫn nhau, làm tổn hại nhau. Trên thực tế, phong thủy cho rằng: Những người sống ở đây không có quan niệm đúng đắn về kinh tế, tiêu tiền phung phí, cộng thêm tính ích kỷ; quan hệ với họ hàng, bạn bè cũng ngày càng xấu. Sau cùng dễ diễn biến thành trở mặt nhau, khiến cho gia đình ly tán, thiếu ấm cúng. Bạn cũng nên lưu ý: người chưa kết hôn thì thường vì chuyện bé xíu mà gây gổ, cộng thêm các vấn đề về kinh tế, tác động của người thân, bạn bè và thói quen cuộc sống, v.v…dễ chia ly. Cho dù đã kết hôn, thì cuộc sống hôn nhân cũng không có cảm giác hạnh phúc và không hợp phong thủy nhà ở theo tuổi

5. Kinh nghiệm phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc

Trên thực tế, sự vượng, suy phong thủy của hướng Đông Bắc, phương vị Đông Bắc (cung Cấn) của nhà hoặc văn phòng phụ thuộc vào cách cục và cách bố cục bên ngoài lẫn bên trong của nơi xem xét, đồng thời với thời vận (thời gian - không gian). Bên cạnh đó, sự thịnh suy phong thủy này cũng không phụ thuộc vào bạn là mệnh Đông tứ hay mệnh Tây tứ hay phong thủy nhà ở theo mệnh. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sinh sống, học tập và làm việc trong ngôi nhà.

Hy vọng với những thông tin mà Hướng Dẫn Phong Thủy vừa cung cấp sẽ phần nào giúp được bạn biết cách bố trí nhà ở hợp lý theo hướng Đông Bắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phong thủy nội thất để lựa chọn được đồ nội thất phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé. 

Bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét