Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Tư vấn thiết kế phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Hướng dẫn bố trí phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Thủy để mang nhiều may mắn và tài lộc về nhà.

Thiết kế phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Thủy cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy nào? Hôm nay, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ cùng bạn khám phá những nguyên tắc đó trong bài viết dưới đây. Cũng theo dõi bài viết để biết cách bố trí nhà ở của mình theo đúng thuật phong thủy nhé.
Tư vấn thiết kế phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy
Ảnh: Tư vấn thiết kế phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

1. Sử dụng màu sắc phù hợp cho người mệnh Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu ở Việt Nam, người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xanh lam, đen... để tốt cho mệnh của mình. Bênh, họ cũng có thể bài trí bể cá, chậu cây thủy sinh để gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc cũng như mang lại nhiều may mắn.

Theo đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thủy là màu trắng, thuộc Kim. Kế đến là các màu bản mệnh như đen, xanh lam; các màu thuộc Mộc như xanh lá cây và màu gỗ. Nếu bạn trang trí nhà theo phong thủy, tốt nhất người mệnh này nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo để hợp phong thủy nhà ở.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho mệnh, người mệnh Thủy nên sử dụng các đồ dùng hay các vật trang trí có màu bản mệnh là đen hoặc xanh lam. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên quá nhiều.

Bạn cũng nên chú ý do Thổ khắc Thủy, người mệnh Thủy không nên trang trí nhà bằng các gam màu nâu và vàng vì nó không hợp phong thủy xây dựng nhà.

2. Đồ nội thất phù hợp với mệnh Thủy

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, những thứ đại diện cho Thủy là nhà tắm, điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước. Theo đó, người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong nhà, trồng các loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm lớn, bởi chúng có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước tượng trưng cho sự sống của mệnh Thủy.

Ngoài ra, các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng vì nó không hợp với phong thủy thiết kế nhà.

Theo các chuyên gia thì do Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi và hợp phong thủy thiết kế.

Bên cạnh đó, kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy cũng như mang lại nhiều may mắn.

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên sử dụng các loại trang sức làm từ pha lê tím - loại đá phong thủy đặc trưng cho hành Thủy để tăng cường thêm sức khỏe. Và để thêm may mắn và thuận lợi trong công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng những đồ vật có hình khỉ và lợn - hai loài vật đại diện cho Thủy cũng như hợp với phong thủy ứng dụng.

Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn các đồ vật, chất liệu thuộc Thủy không nhiều do vậy mệnh người này có thể sử dụng tranh vẽ hoặc vật trang trí có hình sóng nước để thay thế hoặc sử dụng màu sắc để bổ sung cũng như tăng thêm may mắn và tài lộc cho bản thân

3. Cây phong thủy cho người mệnh Mộc

Các chuyên gia khi xem phong thủy đều cho rằng: người mệnh Thủy nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây sau: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp và tư gia gặp nhiều tài lộc.

Ngoài ra, 1 và 6 là hai con số thuộc về phương Đông, đồng thời thuộc hành Thủy. Nếu ở chung cư, những người thuộc mệnh này nên chọn số tầng và số nhà có 1 và 6 ở đuôi. Các số thuộc Kim 4 và 9 cũng tốt cho người mệnh Thủy. Người mệnh này nên tránh các con số thuộc Thổ là 0, 5 và thuộc Hỏa là 2, 7. 

Như vậy, trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách bố trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phần nào giúp bạn biết cách thiết kế nhà ở hợp phong thủy. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ phong thủy khác của chúng tôi để được tư vấn phong thủy theo yêu cầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét