Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Tư vấn phong thủy nhà ở hướng Đông miễn phí

Xem phong thủy nhà ở hướng Đông giúp gia đình gặp nhiều may mắn và tránh được những điều xấu có thể xảy đến.

Theo phong thủy, trước khi tiến hành xây nhà, bạn cần lựa chọn hướng nhà phù hợp. Với mỗi hướng khác nhau đều tượng trưng cho những điều khác nhau có thể đến với gia đình. Khi xem phong thủy, các chuyên gia cũng cho rằng: phong thủy nhà nhà ở hướng Đông sẽ đem lại nhiều may mắn. Tuy nhiên không phải đối với ai cũng như vậy. Hôm nay, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ giúp bạn tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng Đông. Cùng theo dõi bài viết để nắm được những thông tin cần thiết về thuật phong thủy này nhé.
Tư vấn phong thủy nhà ở hướng Đông miễn phí
Ảnh: Tư vấn phong thủy nhà ở hướng Đông miễn phí

1. Biểu tượng phong thủy của hướng Đông

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng đông là hướng mặt trời mọc, bình minh xua tan đêm tối, có ánh nắng thì vạn vật mới sinh trưởng, phát triển, vì thế nó là tượng trưng cho sự sinh tồn, niềm hy vọng, tiềm lực, sáng sủa, tiến triển, hưng vượng, lý tưởng, v.v…tác dụng đối với tuổi trẻ càng rõ rệt hơn. Ngoài ra, về nhân sự: Quái Chấn (Đông: Giáp, Mão, Ất) đại diện cho trưởng nam trong gia đình, về bệnh tật: là gan, mật, vai và hai tay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.
  • Theo phong thủy thiết kế, các chỉ dấu hướng Đông phong thủy vượng (tốt): Theo các chỉ dấu này bạn sẽ khỏe mạnh, tinh lực dồi dào, có tài ăn nói, nắm bắt cơ hội, con trai trưởng dễ thành đạt, có quan hệ bạn bè tốt.
  • Ngoài ra, bạn nên chú ý các chỉ dấu hướng Đông phong thủy suy (xấu) như: Khổ sở vì bệnh tật, đặc biệt là bệnh gan và chứng đau thần kinh, tinh thần uể oải, do dự, không quyết đoán, hay cải vã, tranh chấp với người khác, dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Bên cạnh đó, con trai trưởng dễ phải xa nhà, không sống chung với người nhà và làm ăn gặp nhiều khó khăn.

2. Công việc và tài lộc theo phong thủy hướng Đông

  • Phong thủy xây dựng cũng lưu ý bạn rằng: Nếu có hướng đông phong thủy vượng: là nhân viên trong công ty bạn sẽ được cấp trên trọng dụng và đề bạt và thăng tiến trong công việc, là nhà doanh nghiệp sẽ phát triển sự nghiệp lớn hơn, nếu bạn là học giả hay nghệ thuật gia thì dễ có danh tiếng và thành đạt.
  • Ngược lại, bạn cũng nên chú ý nếu có hướng đông phong thủy suy thì rất có thể làm việc thiếu tinh thần, mơ tưởng viển vông, nhân viên công ty không những không hợp với cấp trên mà còn dễ xung đột với các đồng nghiệp, bị bài xích. Bên cạnh đó, do bất đắc chí nên dễ có hành vi phóng đại sự thật để gây sự chú ý của người khác, khiến cho mối quan hệ càng trở nên tồi tệ hơn và tai bay vạ gió.

3. Sức khỏe của gia đình có nhà nằm ở hướng Đông

Các chuyên gia tư vấn phong thủy đều thống nhất rằng:
  • Nếu nhà bạn có hướng đông phong thủy vượng: thì chức năng gan của người nhà sẽ bình thường, tràn đầy tinh lực, tế bào vận động phát triển, khó bị cảm nhiễm bệnh tật và sức khỏe dồi dào.
  • Ngược lại, nếu nhà ở hướng đông phong thủy suy: mọi người cảm thấy mệt mỏi, thiếu tinh lực, vì lo âu bất an nên hệ thần kinh luôn căng thẳng. Trong trường hợp này còn, còn dễ bị nhức đầu, bị ngoại thương v.v… thậm chí trẻ em sống trong nhà dễ bị trở ngại về khả năng nói. Bạn nên tránh.

4. Gia đạo nhà ở hướng Đông

Theo thuyết phong thủy xây dựng nhà, bạn nên chú ý một số điều sau đây về gia đạo:
  • Theo quan niệm của người xưa nếu có hướng đông phong thủy vượng: nam nữ chưa kết hôn thì hôn nhân dễ thành công, hạnh phúc và êm ấm thuận hòa. Gia đình đoàn kết, cuộc sống hòa thuận, gia vận hưng vượng. Các thành viên đều có sức sống dồi dào, không những kinh tế có chuyển biến tốt, tăng tiến tài lộc, mà tính tình con cái tốt, mọi người biết đỡ lẫn nhau và hiếu thảo với cha mẹ. Trẻ con trong nhà cũng sẽ vui tươi hoạt bát hơn học hành tấn tới.
  • Ngược lại, nếu có hướng đông phong thủy suy: bất kể bạn là nam hay nữ khi chọn bạn đời đều sẽ dễ hấp tấp, sai lầm, cuộc sống gia đình không hòa thuận, hay gây gổ cãi vã. Điều này là tất yếu có thể xảy ra theo phong thủy. Ngoài ra, thành viên không kỷ cương, không khí gia đình nặng nề. Người trong nhà không muốn về nhà, có tâm trạng thất vọng, không cố gắng, lo âu, buồn bực v.v….đối với cuộc sống hôn nhân sau này có ảnh hưởng tương đối bất lợi đến tương lai sau này. 
  • Theo kinh nghiệm của các công ty phong thủy: sự vượng, suy phong thủy của hướng Đông, vị trí Đông (Chấn) của nhà hoặc văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào cách cục và cách bố cục bên ngoài lẫn bên trong của nơi xem xét, đồng thời với thời vận (thời gian -không gian). Bên cạnh đó, sự thịnh suy này không phụ thuộc vào bạn là mệnh Đông tứ hay mệnh Tây tứ, hợp mệnh hay không hợp mệnh nên bạn cũng không nhất thiết phải quá lo lắng về vấn đề bản mệnh. Nếu còn chưa yên tâm bạn có thể xem thêm phong thủy nhà ở theo mệnh để biết được mệnh của mình có phù hợp với hướng nhà hay không.
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn xem phong thủy nhà ở hướng Đông. Hy vọng rằng đó là những thông tin hữu ích giúp bạn bố trí ngôi nhà của mình hợp phong thủy hướng Đông. Ngoài ra, nếu có nhu cầu xem phong thủy theo yêu cầu, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ phong thủy bổ trợ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét