Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Tư vấn phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Tư vấn phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ
Ảnh: Tư vấn phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ
Đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977, việc xem phong thủy nhà ở sẽ giúp bạn biết cách bố trí nhà ở hợp lý với những nguyên tắc phong thủy cơ bản nhất. Do vậy, trong bài viết này, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ chia sẻ cùng bạn một số điều cần lưu ý trong phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ để có được ngôi nhà theo đúng mong muốn của bạn. Cũng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

1. Lá số tử vi cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Trên thực tế, dựa vào quẻ xem bói tử vi về số mạng thì có thể coi tuổi Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống khá đầy đủ. Số phận của bạn sẽ phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời. Xét về khía cạnh danh phận sẽ không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống của gia chủ tuổi Đinh Tỵ không có những sôi động, hấp dẫn mà chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, có thể coi tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường. Theo Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ, bạn có thể hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu bạn làm thật nhiều việc phúc đức thì bạn sẽ được gia tăng niên kỷ. Tóm gọn cuộc đời bạn trong những câu ca dao ngắn gọn sau:
Đoán xem số mạng tuổi này
Trong tâm thường có tánh linh thường thường
Số người khôn khéo mọi đường
Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương
Có khi mắc phải tai ương
Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền
Thấy ai thất nghiệp lỡ đường
Ai mà than thở thì thương giúp liền
Nhiều lúc làm có của tiền
Cũng bị tan rã phá tan rã rời
Bà con thân thích chẳng trông
Một tay lập nghiệp gia môn an hòa
Số này trời đã ban cho
Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

2. Thông tin khái quát về tuổi Đinh Tỵ 1977 theo bát trạch phong thủy

Dựa theo sơ đồ bát trạch và sự tư vấn của các chuyên gia, có thể thấy:
 • Năm sinh dương lịch của bạn là: 1977
 • Năm sinh âm lịch của bạn là: Đinh Tỵ
 • Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ)
 • Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch.
 • Hướng phong thủy tốt có thể tiến hành xây nhà là các hướng: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định, Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở, Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
 • Hướng xấu gia chủ tuổi Đinh Tỵ cần tránh là các hướng: Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc, Đông – Hoa Hại: Nhà có hung khí, Nam – Lục sát: Nhà có sát khí, Đông Nam – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa.
Tham khảo các thông tin trên bạn sẽ biết được cách bố trí phong thủy xây dựng nhà phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. 

3. Lựa chọn hướng nhà theo phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Lựa chọn hướng cửa chính cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Các công ty phong thủy khi tư vấn phong thủy thiết kế đều cố gắng khuyên bạn nên bố trí hướng cửa chính của ngôi nhà theo các hướng tốt như: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y) để phù hợp với phong thủy nhà ở lại thuận tiện cho việc sinh hoạt sau này.

Ngược lại, lời khuyên tiếp theo đó là không nên đặt hướng cửa chính tại các hướng xấu như: hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát). Nó có thể sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho cả bạn và gia đình.

Hướng bàn thờ theo phong thủy Đinh Tỵ

Theo chúng tôi, gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đặt phòng thờ hay ban thời ở các hướng tốt như Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y) để đón tài lộc về cho gia đình.

Phong thủy thiết kế phòng bếp

Nhìn chung, phòng bếp nên đặt ở các hướng xấu nhìn về hướng tốt. Nó vừa trấn an được điềm xấu lại mang lại sinh khí và may mắn cho cả gia đình. Bạn có thể lựa chọn một trong các hướng sau đây để đặt phòng bếp: hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoa Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà cũng như mang đến nhiều may mắn

Thiết kế nhà vệ sinh theo phong thủy

Đối với nhà vệ sinh, bạn nên bố trí ở hướng xấu nhất trong ngôi nhà vì nó có thể trấn an mọi điều không tốt ở các hướng này. Do đó, với gia chủ tuổi Đinh Tỵ thì đó là các hướng: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

4. Lựa chọn màu sắc khi xây dựng nhà theo phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

Trên thực tế, với gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977, bạn cần biết rằng bạn thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của mình, bạn nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tránh những màu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì màu này tương ứng với mệnh Mộc mà Mộc lại khắc với Thổ. Nếu bố trí những màu xanh này trong nhà sẽ không thể đem lại may mắn cho gia đình bạn đồng thời nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hậu vận của bạn sau này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bố trí phong thủy nội thất theo những màu sắc này và bên cạnh đó bạn cần phải xem phong thủy nhà ở theo mệnh của bạn như thế nào để bố trí cho phù hợp.

5. Lựa chọn hướng mệnh trạch nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Trên thực tế, bát quái phong thủy đã chỉ ra rằng:
 • Nếu gia chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà cửa: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết phong thủy nhà ở theo hướng thì hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. bở lẽ Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thủy còn cung Khôn thuộc âm, điều này sẽ có hại cho mẹ hoặc vợ.
 • Gia chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Khi đó, trong gia đình bạn vợ chồng sẽ thuận hòa, hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.
 • Gia chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Trong trường hợp này, bạn sẽ được đắc tài, vợ chồng được hòa hợp, sum vầy. Thượng cát.
 • Gia chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Bạn nên đặc biệt chú ý bởi trong gia đình bạn có thể bị mất người hoặc mất của. Đại hung.
 • Gia chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thi công xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết phong thủy, hướng nhà này tuy thượng cát nhưng thực tế lại rất kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ sẽ có hại cho con trai út về sau này.
 • Gia chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà cửa: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Trong trường hợp này, bạn sẽ bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.
 • Gia chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Bạn nên chú ý bởi rất có thể bạn sẽ gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.
 • Cuối cùng nếu bạn thuộc mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Khi đó bạn sẽ bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung. Bạn nên tránh điều này.
Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng đã phần nào giúp bạn biết được cách bố trí nhà ở hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn được tư vấn phong thủy theo yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo thêm các dịch vụ phong thủy bổ trợ và tham gia vào các khóa học phong thủy để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề phong thủy nhé. Hướng Dẫn Phong Thủy chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét