Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Hướng dẫn lựa chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy

Tư vấn sắp xếp chỗ ngồi làm việc theo đúng nguyên tắc phong thủy trong văn phòng giúp làm việc hiệu quả.

Theo thuật phong thủy, nếu bạn lựa chọn chỗ ngồi làm việc không đúng có thể gây ra một số ảnh hưởng không tốt đến chính bản thân bạn. Vì vậy, để hóa giải những điều trên, Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ giúp bạn sắp xếp cho ngồi theo đúng phong thủy công ty để giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như tránh khỏi những vấn đề không may có thể xảy ra.
Hướng dẫn lựa chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy
Ảnh: Hướng dẫn lựa chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy
Thuyết phong thủy cũng cho rằng: nếu nơi làm việc được bố trí hợp phong thủy, khắc phục những lỗi mắc phải trong bài trí sẽ giúp mọi người hóa giải được một số khó khăn trong công việc và tránh những điều không may. Theo đó, bạn cần lựa chọn chỗ ngồi theo các nguyên tắc sau đây:

1. Chỗ ngồi giúp hóa giải mâu thuẫn

Trên thực tế, nếu chỗ ngồi của của bạn đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của cấp trên có nghĩa là bạn đang ở vào vị trí đối đầu với sếp của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có tính cách ương ngạnh, bướng bỉnh và không chịu khuất phục thì chắc chắn sẽ có nhiều mâu thuẫn hoặc xung đột với cấp trên.

Khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia cho rằng: nếu không thể thay đổi được vị trí đối diện phòng làm việc của cấp trên thì bạn hãy cố gắng giảm độ cao của chiếc ghế bạn đang ngồi, sau đó chọn mua một chậu cây cảnh có lá hình tròn và đặt tại vị trí trên bàn làm việc hướng về phía cửa phòng sếp. Chậu cây này tượng trưng cho một tấm bình phong ngăn cách giữa hai bên do đó, có thể giảm thiểu mức thấp nhất mâu thuẫn giữa hai bên.

2. Chỗ ngồi tránh không để bị hãm hại

Các chuyên gia xem phong thủy hàng đầu Việt Nam cũng cho rằng: nếu có những đồng nghiệp thường xuyên hoạnh họe, gây khó dễ cho bạn, rất có thể là do bạn đã đặt bên phải bàn làm việc quá nhiều vật dụng gây phiền phức, chẳng hạn như những cuốn tạp chí mang tính giải trí, tiêu khiển hay bất kỳ thứ gì đó không hay. Bên cạnh đó, khi gọi điện thoại trong giờ làm việc cũng có thể có những luồng khí xấu tạo ra từ tín hiệu từ trường, không có lợi cho các mối quan hệ cũng như không hợp phong thủy thiết kế văn phòng.

Lời khuyên đưa ra lúc này đó là: hãy loại bỏ những cuốn tạp chí giải trí, vật dụng tạp nhạp trên bàn, thay vào đó là viên thạch xuân (một loại đá có thể trừ khí theo phong thủy) có kích thước thật lớn ở bàn phía bên tay phải. Cũng theo phong thủy thiết kế thì bạn cần lưu ý, tuyệt đối không đặt những loại cây có gai như xương rồng ở vị trí này, cho dù đây là loại cây có tác dụng rất tốt trong việc hấp thụ bức xạ, nhưng nó lại gây ra nhiều điểm bất lợi khác mà bạn không hề biết trước được.

3. Thay đổi chỗ ngồi để được thăng tiến trong công việc

Trên thực tế, trong môi trường làm việc nếu bạn không nổi bật, ít được mọi người chú ý hãy nghĩ ngay đến nguyên nhân do năng lực của bạn có hạn, điều này rất dễ khiến bạn bị đào thải ở trong một môi trường không ngừng phấn đấu, nỗ lực. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu đã nỗ lực hết sức mà không có kết quả, hãy để ý xem, bạn có bị rơi vào thế “lưng không có kháo sơn” hay không? Tức là sau chỗ ngồi của bạn không phải là bức tường mà là cửa sổ hoặc lối đi hay bất cứ thứ gì đó ngăn cản hay không.

Trong trường hợp này, nếu không thể thay đổi được vị trí chỗ ngồi, bạn hãy chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao, sau đó dùng một chiếc đệm lót màu vàng đất làm gối tựa lưng. Bên cạnh đó, nếu muốn có quý nhân phù trợ, hãy đặt một chậu cây có lá tươi tốt chẳng hạn như cây trúc ở phía bàn bên trái chỗ ngồi để mang đến tài vận cũng như hợp với phong thủy công ty nói chung.

Như vậy, chỉ bằng những cách thay đổi đơn giản là bạn đã có thể bố trí được chỗ ngồi làm việc của mình theo đúng nguyên tắc phong thủy rồi. Ngoài ra, nếu bạn muốn bố trí nội thất cho phòng làm việc của mình có thể tham khảo thêm phong thủy nội thất văn phòng để được tư vấn lựa chọn đồ nội thất phù hợp nhất nhé. 

Hướng Dẫn Phong Thủy chúc bạn gặp nhiều may mắn và luôn thành công trong công việc!

Bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)


0 nhận xét:

Đăng nhận xét