Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015

Cách xem hướng nhà theo phong thủy tuổi Nhâm Thân đầy đủ nhất

Dịch vụ tư vấn hướng dẫn cách xem phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nhằm thu hút tài khí và may mắn vào gia đình bạn.

Công ty hướng dẫn phong thủy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về phong thủy nhà ở theo hướng, hiện nay chúng tôi vừa cho ra mắt bộ tài liệu xem phong thủy hướng nhà đối với gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 chi tiết và đầy đủ nhất. Qua đó, chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất để mỗi ngôi nhà ở của bạn sẽ có nhiều năng lượng và vượng khí tốt, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây:
Cách xem hướng nhà theo phong thủy tuổi Nhâm Thân đầy đủ nhất
Cách xem hướng nhà theo phong thủy tuổi Nhâm Thân đầy đủ nhất

I. Khái quát chung về phong thủy tuổi Nhâm Thân

 • Năm : Nhâm Thân
 • Mệnh : Kiếm Phong Kim
 • Cung : Cấn
 • Quẻ trạch: Tây tứ trạch

II. Hướng phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân 1992

1. Hướng tốt hợp phong thủy 

Trong thuật phong thủy, với cách xem phong thủy trong đồ số bát quái thì hướng tốt hợp với tuổi Nhâm Thân bao gồm:
 • Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
 • Hướng Diên niên: Tây (247.5° – 292.4°)
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
2. Hướng xấu cần tránh theo phong thủy
 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
 • Hướng Ngũ quỷ: Bắc (337.5° – 22.4°)
 • Hướng Lục sát: Đông (67.5° – 112.4°)
 • Hướng Hoạ hại: Nam (157.5° – 202.4°)

III. Xác định hướng cửa theo phong thủy tuổi Nhâm Thân

Chủ nhà tuổi Nhâm Thân có phong thủy nhà ở theo mệnh thuộc Tây tứ trạch thì cửa chính cần đặt tại các vị trí Tây tứ trạch bao gồm: Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° – 247.4°), Hướng Thiên y: Tây Bắc (292.5° – 337.4°), Hướng Diên niên: Tây (247.5° – 292.4°), Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

Giải nghĩa từ ngữ trong phong thủy: 

Thứ nhất
, Hướng Sinh khí Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Theo các chuyên gia phong thủy, sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.

Thứ hai, Hướng Thiên y Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò

Thứ ba,
Hướng Diên niên Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm và rất hợp phong thủy thiết kế nhà ở. 

Thứ bốn, Hướng Phục vị Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.

Thứ năm,
Hướng Tuyệt mệnh Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành không hợp với phong thủy tuổi Nhâm Thân. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.

Thứ sáu,
 Theo phong thủy xây dựng nhà, hướng Ngũ quỷ Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.

Thứ bảy,
Hướng Lục sát Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.

Thứ tám, Hướng Hoạ hại Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Như vậy, trên đây, dịch vụ tư vấn phong thủy đã hướng dẫn bạn đọc xong cách xem hướng nhà ở hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân chọn lọc nhất. Hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với bạn đọc.

Bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét