Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy

Hướng dẫn sắp xếp nội thất cho văn phòng theo nguyên tắc phong thủy công ty để phòng làm việc chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang có nhu cầu sắp xếp lại đồ nội thất trong phòng làm việc của mình? Bạn đang muốn bố trí đồ nội thất trong văn phòng sao cho phù hợp với phong thủy? Hãy đến với Hướng Dẫn Phong Thủy chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn bố trí đồ nội thất trong văn phòng sao cho phù hợp nhất với phong thủy công ty để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho văn phòng làm việc của bạn.
Bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy
Ảnh: Bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy
Trên thực tế, thuật phong thủy cho rằng: việc bạn bố trí sắp xếp đồ nội thất trong văn phòng phù hợp với phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc đến với bạn. Bên cạnh đó, nó còn giúp cả thiện sinh khí cũng như vận mệnh của các thành viên trong văn phòng theo đúng nguyên tắc phong thủy. Do đó, theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý sẽ là cách bạn mang tài lộc đến cho công việc của mình. Vậy nên, những nguyên tắc về bài trí các nội thất đều dựa trên cơ sở khoa học về âm dương, ngũ hành cũng như hình thế phong thủy thiết kế văn phòng. Vì ký do đó, chúng tôi lưu ý bạn một số điều sau đây khi thiết kế nội thất cho văn phòng hợp phong thủy:

1. Phương hướng đồ nội thất trong văn phòng theo phong thủy

Khi xem phong thủy, các chuyên gia cho rằng: Với những người làm việc trong môi trường văn phòng cần quan tâm chú ý đến yếu tố ánh sáng mặt trời để cân bằng âm – dương cho văn phòng. Bên cạnh đó, cần tính toán sao cho dù ở vị trí đón sáng hay góc khuất thì độ sáng chung của cả văn phòng là đồng đều, thống nhất. Ngoài ra, chỗ sáng – chỗ tối là một điều rất không nên. Vì vậy, theo phong thủy công ty, nếu đảm bảo được cả nguyên tắc về vị trí và phương hướng, không gian làm việc của bạn sẽ là động lực tốt cho công việc thuận lợi, phát triển. Do đó, bạn cần đặc biệt chú ý đến điều này để có được văn phòng hợp phong thủy

2. Vị trí sắp xếp đồ nội thất văn phòng theo phong thủy

Các chuyên gia tư vấn phong thủy, các chuyên gia cho rằng: việc sắp xếp các đồ vật với những chức năng cơ bản khác nhau sẽ tuân theo nguyên tắc ưu tiên từ cao đến thấp theo hình tam giác ngược, đó là lãnh đạo – nhân viên – khách – bộ phận phụ trợ. Phong thủy thiết kế cũng nhấn mạnh rằng: với vai trò quản lý, lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng phải có chỗ sao cho có thể kiểm soát tốt mọi hoạt động diễn ra trong và ngoài không gian làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến tối kỵ vị trí này nằm dưới nhà vệ sinh, gầm xà hay quạt trần. Khoảng trước bàn làm việc cần thoáng đãng, góc nhìn rộng sao cho phù hợp vớ phong thủy trong phòng làm việc.

Theo các công ty phong thủy thì không gian làm việc chung của các nhân viên cấp dưới cần có sự kết nối chặt chẽ bằng một hệ thống nội thất văn phòng đồng bộ, thống nhất về kiểu dáng, màu sắc và kích thước để tạo ra nét chuyên nghiệp, bình đẳng. Trên thực tế, hiện nay, các văn phòng sử dụng vách ngăn bàn làm việc để vừa tạo sự thân thiện, gắn kết nhưng vừa đảm bảo tính riêng tư, trách nhiệm cá nhân trong công việc để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và phù hợp với phong thủy nội thất văn phòng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, hy vọng sẽ là cẩm nang hữu ích cho bạn đọc trong việc bố trí và sắp xếp đồ nội thất trong văn phòng hợp phong thủy. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ phong thủy khác của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng Dẫn Phong Thủy chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong công việc!

Bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY HƯỚNG DẪN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@huongdanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét